Tỉ giá: 1 ¥ = 230 VNĐ Dành cho người mới Liên hệ

Về vận chuyển

Có những dịch vụ vận chuyển quốc tế nào khả dụng?
Chúng tôi cung cấp cho bạn các phương thức vận chuyển sau đây để vận chuyển quốc tế, có thể được chia thành hai loại: Dịch vụ bưu chính và Chuyển phát nhanh.
Dịch vụ bưu chính: EMS, AVIA, SAL, Vận chuyển đường biển, DHLeCommerce
Chuyển phát nhanh: FedEx, UPS, DHL, SF Express, ECMS Express
• SF Express chủ yếu khả dụng cho các nước châu Á như Đài Loan, Hồng Kông, v.v.
• ECMS Express chỉ khả dụng đối với Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Thái Lan.
• Thông tin được cập nhật vào tháng 5 năm 2020 và sẽ có thể được bổ sung hoặc sửa đổi.

Phương thức vận chuyển nào rẻ nhất?
Nó phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng bưu kiện của bạn. Đối với các sản phẩm nhỏ, như đĩa CD và tạp chí, SAL “bưu kiện nhỏ” là lựa chọn rẻ nhất.
Phương thức vận chuyển nào là nhanh nhất?
FedEx / UPS / EMS là những phương thức vận chuyển nhanh nhất và SAL là chậm nhất.
Tôi nên chọn phương thức vận chuyển nào?
Đối với các sản phẩm giá rẻ và nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SAL “bưu kiện nhỏ”. Đối với các sản phẩm khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng EMS vì đây là phương thức vận chuyển hợp lý và đáng tin cậy nhất.
Khi nào tôi nên sử dụng FedEx, UPS hoặc DHL?
Khi nó rẻ hơn EMS.
Khi bưu kiện của bạn quá nặng hoặc quá dài đối với EMS.
Khi bạn muốn gửi sách, thiết bị và những vật nặng khác.
Vận chuyển quốc tế có thể được miễn phí không?
Không, vận chuyển quốc tế không thể được miễn phí. Một số sản phẩm được bán trên Rakuten và Amazon đi kèm với vận chuyển miễn phí trong Nhật Bản. Trong những trường hợp này, chúng tôi không tính phí vận chuyển nội địa cho khách hàng nhưng việc vận chuyển quốc tế luôn phải chịu một khoản phí bổ sung.
“Bưu kiện nhỏ” là gì?
“Bưu kiện nhỏ” là một tùy chọn vận chuyển cho các mặt hàng có kích thước nhỏ. Đây là phương thức vận chuyển rẻ nhất hiện có nhưng nó có giới hạn về kích thước, trọng lượng và bảo hiểm. “Bưu kiện nhỏ” có thể được gửi bằng Airmail hoặc SAL (phiên bản rẻ hơn và chậm hơn của Airmail).
Trọng lượng tối đa là 2 kg.
Dài(a) + cao(b) + rộng(c) <= 90 cm.

Những mặt hàng bị cấm vận chuyển?
Có nhiều hàng hóa và mặt hàng bị cấm xuất khẩu từ Nhật Bản như các mặt hàng dễ cháy, động vật và thực vật, các mặt hàng trong danh sách của CITES (chi tiết hơn xem tại đây). Ngoài ra, mỗi quốc gia có danh sách riêng của họ về các mặt hàng bị cấm nhập khẩu. Do đó, một sản phẩm nào đó có thể được gửi ra khỏi Nhật Bản và được chào đón nhập khẩu vào một quốc gia nhưng sản phẩm tương tự có thể bị từ chối tại Hải quan của một quốc gia khác.
Bạn có thể tham khảo các trang của Bưu điện Nhật Bản sau đây để biết thêm thông tin.
Các mặt hàng bị hạn chế: Tiếng Anh/Tiếng Nhật (chi tiết hơn)
Thông tin về các quốc gia (bằng tiếng Nhật)

Có những sản phẩm khác tuy không được nhắc đến trong các trang trên nhưng bị Bưu điện Nhật Bản từ chối gửi đi.
• Loa (có thể được vận chuyển bằng Chuyển phát nhanh)
• Pin di động, pin điện thoại thông minh
• Thuốc lá điện tử (IQOS, v.v.)
• Kem chống nắng
Ngoài ra, có một số mặt hàng không thể được vận chuyển bằng các phương thức vận chuyển nhất định.

Dịch vụ bưu chính
EMS: Phụ kiện và các mặt hàng có giá trị như nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, vòng đeo tay, vv bao gồm các kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim, v.v.
Vận chuyển đường biển: Các sản phẩm có chứa pin Lithium-ion chỉ có thể được chuyển đến một số quốc gia nhất định. Vui lòng kiểm tra xem liệu quốc gia của mình có nằm trong cột “Surface mail” ở trang 3 của danh sách này hay không.
DHLeCommerce: Thực phẩm chức năng, đồ dùng vệ sinh, mỹ phẩm, loa, sản phẩm bao gồm pin Lithium-ion. Xin lưu ý rằng tổng giá trị vật phẩm trong bưu kiện phải dưới 30.000 yên.
Chuyển phát nhanh
Vì vận chuyển quốc tế bằng chuyển phát nhanh thường nghiêm ngặt hơn so với dịch vụ bưu chính, một số mặt hàng có thể được vận chuyển bằng dịch vụ bưu chính nhưng không gửi được bằng chuyển phát nhanh. Một số mặt hàng như dưới đây bị hạn chế;

 • Đồ ăn và đồ uống
 • Đồ vệ sinh và mỹ phẩm
 • Đồ uống có cồn
 • Các loại chất lỏng
  Xin lưu ý rằng đối với ECMS Express, tùy thuộc vào từng quốc gia mà các mặt hàng bị cấm sẽ khác nhau. Malaysia (đồng hồ, mũ bảo hiểm, CD, DVD, tạp chí, v.v.), Đài Loan (thiết bị chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, v.v …). Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  Nếu một bưu kiện có chứa các loại sản phẩm này mà được vận chuyển bởi một trong các hình thức Chuyển phát nhanh, nó sẽ bị Hải quan giữ lại và có thể sẽ bị vứt bỏ.
  Khi nào các bạn sẽ vận chuyển hàng của tôi?
  Sau khi các sản phẩm của bạn đã được chuyển đến kho của chúng tôi, bạn có thể quyết định khi nào, đến đâu và làm thế nào để vận chuyển chúng. Để bắt đầu, hãy di chuyển đến tab “Bưu kiện” trên tài khoản của bạn. Khi bạn chỉ định chi tiết vận chuyển và thanh toán phí vận chuyển quốc tế xong, chúng tôi sẽ gửi bưu kiện của bạn trong vòng 2-5 ngày làm việc.
  Các bạn có cung cấp mã theo dõi bưu phẩm không?
  Có, tất cả các bưu kiện đều có mã theo dõi. Bạn sẽ có thể theo dõi bưu kiện của mình từ tài khoản của bạn sau khi nó được gửi đi.
  Tôi có thể yêu cầu các bạn khai các sản phẩm của tôi là “quà tặng” không?
  Rất tiếc, chúng tôi không thể khai các sản phẩm là “quà tặng” trong hóa đơn. Chúng tôi phải khai tất cả các bưu kiện của chúng tôi là “hàng hóa”. Mong bạn thông cảm.
  Tôi đã tạo một bưu kiện và nhận được báo giá, nhưng tôi muốn sắp xếp lại nó. Có được không?
  Nếu bạn muốn thay đổi phương thức vận chuyển, bạn có thể thực hiện miễn phí tại tab “Bưu kiện”. Nếu bạn đã tạo một bưu kiện, nhưng sau đó đổi ý và muốn đóng gói lại, bạn sẽ phải trả thêm phí.
  Phí được tính theo từng hộp và dựa trên trọng lượng.
 • Lên đến 4.999g – 1.000 yên
  5.000g đến 14.999g – 2.000 yên
  15.000g đến 29.999g – 3.000 yên
  30.000g và nặng hơn – 4.000 yên
  Ví dụ: Nếu bạn hủy một bưu kiện với 2 hộp, mỗi hộp nặng 14kg, bạn sẽ phải trả phí hủy 4.000 yên.
  Bảo hiểm bưu kiện là bao nhiêu?
  Bạn không cần phải trả bảo hiểm bưu kiện cho AVIA, SAL và EMS. Trong trường hợp bạn gửi bưu kiện theo phương thức Bưu kiện nhỏ, phí bảo hiểm đặc biệt của JapanTen có thể bị tính để đảm bảo bạn được hoàn lại tiền đầy đủ trong trường hợp mất mát do dịch vụ bưu chính. Ngoài ra, một số phí bảo hiểm được áp dụng trong trường hợp bạn muốn hạ thấp giá trị khai báo của hàng hóa. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi có thể tính phí bảo hiểm từ 0 đến 2% giá của các thành phần trong bưu kiện tùy thuộc vào hệ thống bảo hiểm dịch vụ tương ứng, quốc gia đến, giá trị bưu kiện và các yếu tố khác.
  Tôi chưa nhận được bưu kiện của mình. Tôi nên làm gì?
  Tất cả các bưu kiện đều có mã theo dõi và bạn có thể kiểm tra hồ sơ theo dõi của bưu kiện từ tài khoản của mình. Nếu 1 tháng trôi qua kể từ ngày giao hàng mà bạn vẫn chưa nhận được bưu kiện của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ yêu cầu Bưu điện Nhật Bản bắt tay vào điều tra. Phải mất tới 2 tháng để tiến hành điều tra, nhưng đừng lo lắng, tất cả các bưu kiện đều có bảo hiểm. Điều tra mất thời gian nhưng bạn sẽ nhận trở lại được bưu kiện của bạn hoặc tiền bồi thường.
  • Mặc dù FedEx cung cấp bảo hiểm cho việc chậm giao hàng nhưng điều này không được áp dụng cho các dịch vụ của chúng tôi.
  Bưu kiện của tôi bị hư hại. Tôi nên làm gì?
  Nếu bạn thấy rằng gói bưu kiện của mình bị hư hại hoặc đã được mở, ĐỪNG NHẬN nó và ĐỪNG KÝ nhận giao hàng. Trong trường hợp này, hãy đến bưu điện nơi bưu kiện của bạn được lưu trữ và yêu cầu nhân viên bưu điện mở bưu kiện trước mặt bạn trước khi ký nhận giao hàng. Nếu bạn thấy rằng các sản phẩm của bạn bị hư hỏng, hãy khai báo mất mát hoặc thiệt hại ngay tại bưu điện chỗ bạn. Hãy chắc chắn rằng kháng nghị của bạn được chấp nhận. Sau đó, gửi cho chúng tôi bản sao kháng nghị của bạn. Chúng tôi sẽ gửi yêu cầu đến Bưu điện Nhật Bản để bắt đầu thủ tục bồi thường.
  Ví dụ thị phạm tốt
  Mua từ một cửa hàng Nhật Bản để giảm phí vận chuyển trong Nhật Bản.
  Sử dụng địa chỉ nhà của bạn chứ không phải địa chỉ của một văn phòng để giao hàng.
  Kiểm tra trước thuế hải quan của quốc gia bạn và những hạn chế về kích thước/ trọng lượng của phương thức bưu chính.
Japanten
Logo
Register New Account
Reset Password
Shopping cart