Tỉ giá: 1 ¥ = 230 VNĐ Dành cho người mới Liên hệ

Chính sách đổi trả hàng

JapanTen không phải là đơn vị bán sản phẩm, chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và mua hộ hàng hóa cho quý khách, nên JapanTen không hỗ trợ trực tiếp bảo hành/đổi trả sản phẩm. Việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thực hiện trước khi hàng được giao tới địa chỉ nhận hàng của quý khách và theo chính sách của từng người bán qua sàn giao dịch TMĐT JapanTen. (JapanTen khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc liên hệ với nhân viên CSKH hỗ trợ liên hệ với người bán để tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng).

Trong quá trình phát triển JapanTen luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng trong việc giải quyết các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, lỗi vận chuyển.
Quý khách tiến hành đổi trả hàng thông qua các bước sau:
Bước 1: Liên hệ với nhân viên CSKH hỗ trợ tại JapanTen về trường hợp hàng hóa cần đổi trả
Hoặc gọi điện thoại tới số hotline , email cskh@JapanTen.com để được hỗ trợ
Bước 2: Cung cấp bằng chứng về hàng hóa và các thông tin cần thiết
• Tên/mã sản phẩm
• Tình trạng hư hỏng muốn đổi trả
• Hình chụp thực tế sản phẩm
• Vỏ kiện hàng cùng đầy đủ thông tin người bán.
JapanTen sẽ tiến hành liên lạc với người mua để kiểm tra thông tin, và thực hiện bồi thường nếu lỗi thuộc về vận chuyển quốc tế hoặc hỗ trợ gửi đổi trả hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản tới người bán nếu khách hàng yêu cầu.
• Đối với hàng hóa dễ vỡ
JapanTen khuyến nghị đến khách hàng về việc hạn chế/không giao dịch các sản phẩm thuộc danh mục hàng hóa dễ vỡ (Do đặc thù rủi ro của quá trình vận chuyển quãng đường xa từ quốc tế).
Trong trường hợp khách hàng vẫn thực hiện giao dịch đối với nhóm ngành hàng này, JapanTen khuyến nghị:
• Khách hàng cần sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ/gia cố hàng hóa để đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm
• JapanTen miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp hàng hóa của quý khách bị hỏng hóc/vỡ/hư hại trong quá trình vận chuyển đối với sản phẩm thuộc danh mục này

Japanten
Logo
Register New Account
Reset Password
Shopping cart