Tỉ giá: 1 ¥ = 230 VNĐ Dành cho người mới Liên hệ

Quy định giao dịch

 1. Giới thiệu
  Chào mừng quý khách hàng đến với sàn TMĐT JapanTen.
  Công ty Cổ phần Mansan có địa chỉ trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Mansan thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website https://japanten.com hoạt động trong lĩnh vực mua sắm hàng hóa xuyên biên giới từ Nhật Bản.
  Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các quy định này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định chung về dịch vụ này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
  Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website
a. Độ tuổi sử dụng dịch vụ
Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
b. Tài khoản thành viên JapanTen
Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website https://japanten.com trong khuôn khổ Quy định chung đã đề ra.
Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.
c. Cập nhật thông tin khách hàng
Tên khách hàng
Để thuận tiện cho việc làm rõ thông tin, kiểm soát công nợ, tích lũy thanh toán, … Khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác thông tin tên khách hàng, tên định danh theo tên đăng ký CMND.
Điền đầy đủ số điện thoại và địa chỉ email trong phần thông tin tài khoản để JapanTen có thể liên hệ với khách hàng trong suốt quá trình tham gia giao dịch tại JapanTen.
Sổ địa chỉ
Khách hàng cần cập nhật sổ địa chỉ nhận hàng sau khi đăng ký tài khoản trên sàn https://japanten.com.
Việc cập nhật sổ địa chỉ giúp khách hàng có thể ước tính giá sản phẩm cuối cùng khi mua hàng từ Nhật Bản chính xác. Sổ địa cũng giúp lộ trình đơn hàng được cập nhật liên tục từ khi khách hàng đặt hàng cho tới khi hàng được giao tận nhà.
d. Quảng cáo
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến của khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì là hàng hóa được mua từ nước ngoài, nên giá mua hiển thị trên website không phải là giá cuối cùng. Ví dụ: cước vận chuyển nội địa phát sinh tại Nhật Bản, phí đóng gói gia cố đối với hàng dễ vỡ, … Tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

 1. Điều kiện giao dịch cơ bản khi mua hàng tại JapanTen
  a. Không mua các sản phẩm có bao bì dạng xịt
  Theo quy định của hàng không, JapanTen không thể mua và vận chuyển giúp bạn các sản phẩm có bao bì dạng xịt chứa áp xuất (keo xịt tóc, xịt khoáng, xịt muỗi, kém chống nắng dạng xịt, bình gas, …)
  Bạn vui lòng kiểm tra xem mặt hàng đó không phải là bình xịt trước khi mua.
  b. Không mua các mặt hàng đông lạnh, hoặc dễ hư hỏng
  Kho hàng JapanTen tại Nhật Bản là kho mát và được bảo quản ở nhiệt độ phòng. Do đó, các mặt hàng đông lạnh, hàng hóa dễ hư hỏng được gửi đến kho có khả năng tan chảy hoặc hư hỏng.
  c. Không mua các mặt hàng trong danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu
  JapanTen là trung tâm hỗ trợ thanh toán và mua hàng giúp bạn tại Nhật Bản, do đó chúng tôi tôn trọng luật pháp tại nước sở tại và các nước mà hàng hóa được gửi đến. Luật pháp khác nhau đối với mỗi quốc gia, do đó, người mua có trách nhiệm xác minh rằng mặt hàng đó được cho phép ở quốc gia của mình.
  Tại JapanTen, chúng tôi áp dụng hệ thống giới hạn đấu giá và mua các mặt hàng thuộc danh mục các sản phẩm bị cấm hoặc hạn chế. Tuy nhiên, trong các trường người mua đấu giá và mua các sản phẩm thuộc danh mục bị cấm hoặc hạn chế, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho các tổn thất phát sinh không thể vận chuyển mặt hàng đó đến quốc gia của người mua.
  d. Đổi trả hàng hóa
  JapanTen không phải là đơn vị bán sản phẩm, chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và mua hộ hàng hóa cho khách hàng. Do đó, JapanTen không hỗ trợ trực tiếp bảo hành/đổi trả sản phẩm trong các trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái hay sản phẩm có lỗi kỹ thuật.
  JapanTen sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình khiếu nại và đổi trả sản phẩm tới người bán. Quá trình đổi trả sản phẩm được thực hiện theo chính sách của từng người bán và quy định của mỗi giao dịch TMĐT. Đối với các đơn hàng đấu giá trực tuyến, Yahoo Auction không hỗ trợ đổi trả, hoàn hàng sau khi đấu giá thành công. Do đó, JapanTen khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc liên hệ với nhân viên CSKH hỗ trợ liên hệ với người bán để tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng.
 1. Thương hiệu và bản quyền
  Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của JapanTen. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Nhật bản và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

7. Quy định về bảo mật
Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 1. Thanh toán an toàn & bảo mật tại JapanTen
  Tại JapanTen, mỗi đơn hàng được thực hiện thanh toán hai (02) lần:
 • Lần thanh toán 01 là thanh toán tạm tính gồm 100%/giá trị đơn hàng.
 • Lần thanh toán 02 là tất toán cước vận chuyển quốc tế và các phụ phí phát sinh (nếu có).
  Có 02 phương thức thanh toán được chấp nhận, bao gồm:
 • Thanh toán bằng ví JapanTen
 • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
  Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán ở trên và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp.
 1. Thời gian giao hàng dự kiến
  JapanTen không phải là đơn vị bán sản phẩm, chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và mua hộ hàng hóa từ Nhật Bản cho quý khách hàng. Do đó, thời gian giao hàng dự kiến từ 9 – 15 ngày tính từ khi hàng hóa có mặt tại kho hàng của chúng tôi tại Nhật Bản.
  Thời gian giao hàng này có thể bị thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố không do JapanTen kiểm soát như: điều kiện thời tiết; chính sách thông quan thay đổi; tình trạng tắc biên, quá tải, …
  Chúng tôi hi vọng quý khách hàng thông cảm và cùng đồng hành với JapanTen khắc phục những khó khăn khi xảy ra các tình trạng không mong muốn.
  Trên đây là nội dung quy định chung về việc việc tham gia giao dịch trên sàn TMĐT JapanTen.com. Quý khách hàng vui lòng đọc và xác nhận các thông tin quy định kể trên.
Japanten
Logo
Register New Account
Reset Password
Shopping cart