Tỉ giá: 1 ¥ = 230 VNĐ Dành cho người mới Liên hệ

Lý do nên mua hàng trên Rakuten Nhật Bản

26 October, 2020

Rakuten là một cái tên được coi là tứ trụ của ngành thương mại thế giới với Amazon, Ebay, Alibaba. Các sản phẩm trên Rakuten không phải bàn về chất lượng cũng như đa dạng chủng loại. Nếu quý khách còn đang lo lắng không biết có nên mua hàng trên Rakuten hay không? Hãy theo dõi bài viết này cùng JapanTen để tìm hiểu những lợi ích, những lý do tốt cho việc mua hàng trên Rakuten nhé.

Sản phẩm chất lượng tốt, bền lâu
Điểm nổi bật nhất khiến hàng Rakuten được mọi người lựa chọn đó là sản phẩm có chất lượng tốt. Người Nhật luôn áp dụng những công nghệ hiện đại vào sản phẩm của mình dù chỉ là món hàng nhỏ nhất. Điều này khiến cho sản phẩm luôn có tuổi đời sử dụng cao.

Mặt khác, những mặt hàng khi được tiêu thụ ngoài thị trường đều đã được các chuyên gia hàng đầu tại Nhật kiểm tra nghiệm ngặt. Nếu sản phẩm gây hại cho con người, môi trường sẽ bị hủy diệt ngay.

Sản phẩm đa dạng, phong phú
Rakuten là website trực tuyến có lượng hàng hóa phong phú và đa dạng. Khi bạn tìm một sản phẩm, giao diện sẽ hiện lên rất nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ bị choắng ngợp và hoa mắt trước sản phẩm ở đây. Rakuten có đủ mọi lĩnh vực hàng hóa thời trang, điện tử, giải trí, đồ dân dụng,…

Thời gian mua hàng nhanh chóng
Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không phải ra ngoài cửa hàng mua sắm. Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng, mở website và chọn sản phẩm ưng ý vậy là xong.

Hơn nữa, Rakuten có thiết kế giao diện dễ nhìn, thuận tiện cho quá trình mua hàng. Rakuten cũng khá nhấn mạnh vào hình ảnh của sản phẩm, cơ hội để bạn tìm sản phẩm chi tiết, đẹp mặt.

Giá cả hợp lý
Việc mua hàng trên website Rakuten sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn. Chắc chắc mua hàng trên đây sẽ rẻ hơn nhiều khi bạn mua tại cửa hàng.

Rakuten luôn có những chương trình khuyến mãi hàng ngày giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình.

Sử dụng công nghệ Fits.me
Điểm đặc biệt của Rakuten là sử dụng công nghệ Fits.me mà không một website nào làm được. Công nghệ này giúp Rakuten tự tạo ra cho mình một phòng thử đồ ảo mà như thật. Khi mua sắm đồ thời trang, bạn chỉ cần chọn sản phẩm và nhập thông tin chiều cao, cân nặng, độ tuổi,… của mình vào trong đó. Màn hình sẽ hiện ra một người có số đo như bạn đã chọn. Bạn sẽ biết được mình mặc như thế nào. Đây là trải nghiệm khá thú vị cho những tín đồ yêu thích mua sắm thời trang.

Mua hàng trực tuyến tiện lợi và an toàn
Mua hàng online cũng là cách giúp bạn bảo mật thông tin tối ưu. Bạn chỉ cần có tiền trong thẻ là có thẻ mua hàng nhanh chóng. Chẳng phải mất công mang một cục tiền ra cửa hàng mà lo lắng nhỡ bị ăn trộm. Đây là hình thức mua sắm ngày càng phát triển.

Giải pháp mua hàng trên Rakuten nhanh chóng, an toàn
Bạn biết đấy nếu để tự bạn ngồi tại nhà mua hàng trên Rakuten không phải dễ dàng. Nó trải qua nhiều công đoạn như phải làm thẻ thanh toán quốc tế, phải có tiền trong thẻ, có vốn ngôn ngữ Anh, Nhật. Đặc biệt bạn không biết làm cách nào để mang hàng về nhanh chóng.

Mọi lo lắng của bạn sẽ được xóa tan nhờ dịch vụ mua hộ hàng Nhật của JapanTen. Chúng tôi nhận mua hộ mọi mặt hàng trên Rakuten ship về Việt Nam nhanh chóng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Japanten
Logo
Register New Account
Reset Password
Shopping cart