Tỉ giá: 1 ¥ = 230 VNĐ Dành cho người mới Liên hệ

Lý do bạn nên mua hàng Nhật Online tại JapanTen

26 October, 2020

Bạn là người yêu thích hàng Nhật nội địa nhưng rào cản về ngôn ngữ và địa lý làm bạn chưa thể sở hữu được những sản phẩm mà mình yêu thích ?
Vậy tại sao bạn không thử ngày mua hàng Nhật Online tại JapanTen – Dịch vụ mua hàng Online tại Nhật Bản?

 1. Tiết kiệm chi phí
  Chắc chắn rằng khi bạn mua sắm hàng Nhật online tại https://japanten.com/, bạn sẽ có nhiều cơ hội mua với các mức giá cả rẻ hơn so với những món đồ cùng loại tại các cửa hàng Nhật offline thông thường. Điều này là hiển nhiên bởi những cửa hàng trực tuyến sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc thuê mặt bằng và nhân viên bán hàng kèm theo dịch vụ phát sinh khác. Bên cạnh đó, chúng tôi làm việc trực tiếp với các hãng tại Nhật, mua hàng số lượng lớn nên luôn giúp tối giản chi phí và nhận được nhiều ưu đãi hơn khách hàng nhỏ lẻ.
 2. Đa dạng măt hàng – Tìm kiếm theo nhu cầu.
  Tại JapanTen cho phép người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú khác nhau trong chỉ với một vài cú pháp nhấp chuột là có ngay những mặt hàng mà bạn yêu thích. Bạn đặt ra câu hỏi rằng, đôi khi bạn còn không biết mình cần mua chính xác mặt hàng nào ? Đừng lo lắng vì chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình để tư vấn đúng điều bạn cần. Tại đây chúng tôi kết hợp cùng với đối tác tại Nhật để tìm kiếm đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 3. Mua hàng Nhật Online không phải e ngại về rủi ro
  Bạn sẽ chẳng cần lo ngại khi đã chuyển khoản tiền khác cho đơn vị thứ 3 để nhờ mua hàng những mãi chưa thấy hàng về. Tạm biệt những bực bội khi mua hàng về không đúng yêu cầu hoặc gặp trường hợp hàng giả, hàng nhái sai với chất lượng, mẫu mã.
 4. Cam kết chỉ cung cấp Hàng Nhật Chính Hãng
  Bạn có thể đăng ký mua hàng trực tiếp trên các trang mua bán hàng Online nổi tiếng của Nhật Bản như Amazon, Rakuten….. từ trang web đó hoặc qua https://japanten.com. Do đó bạn có thể yên tâm hoàn toàn với dịch vụ và chất lượng sản phẩm.
 5. Hậu mãi tốt
  Trân trọng sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi cực kì chú trọng tới chính sách hậu mãi cho khách hàng mua hàng Nhật Online ở https://japanten.com/ nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm an toàn uy tín Nhất cho người dùng. Chính sách hậu mãi chúng tôi được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Japanten
Logo
Register New Account
Reset Password
Shopping cart