Tỉ giá: 1 ¥ = 230 VNĐ Dành cho người mới Liên hệ

Kiểm đếm hàng hóa

 1. Kiểm đếm hàng hóa là gì?
 • Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa là quá trình thực hiện kiểm tra, phân loại, ghi nhận số lượng hàng hóa thực tế trong quá trình giao nhận khi người bán giao hàng tại Trung tâm khai thác JapanTen.
 • Dịch vụ kiểm đếm áp dụng cho kiện hàng có nhiều sản phẩm, đây là bằng chứng để khách hàng tính toán số lượng hàng hóa thực tế nhận được và là căn cứ để khiếu nại, bồi thường với người mua hàng.
 • Quy trình kiểm đếm tại JapanTen như sau:
  Sau khi kết thúc quá trình kiểm đến, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng báo cáo khách quan, đầy đủ về số lượng, chất lượng hàng hóa sau khi giao-nhận qua email.
 1. Phí dịch vụ kiểm đếm hàng hóa
  Phí dịch vụ kiểm đếm hàng hóa: 500.000 vnđ/lần
 1. Hướng dẫn lựa chọn sử dụng dịch vụ kiểm đếm hàng hóa
 • Không thể hủy dịch vụ kiểm đếm hàng hóa sau khi đã đăng ký
  Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa không thể bị hủy vì bất kỳ lý do gì khi bạn đã đăng ký trong tiến trình đặt hàng. Hãy ghi nhớ điều này trước khi áp dụng.
 • Sử dụng đồng thời dịch vụ kiểm đếm hàng hóa và các dịch vụ gia tăng khác
  Khách hàng có thể sử dụng đồng thời dịch vụ kiểm đếm và các dịch vụ gia tăng khác tại JapanTen như: check hàng & chụp ảnh tại Nhật, đóng gói bảo vệ. Các dịch vụ này được tích hợp và chọn đồng thời trong tiến trình đặt hàng tại JapanTen.
 • Nếu báo cáo kiểm đếm hàng hóa khác với đơn đặt hàng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đối với các mặt hàng sử dụng dịch vụ kiểm đếm hàng hóa tại kho hàng JapanTen Nhật Bản, nếu khách hàng phát hiện báo cáo kiểm đếm khác so vo với đơn đặt hàng hàng (màu sắc, số lượng sản phẩm, tình trạng hàng hóa …). Khách hàng vui lòng liên hệ với Trung tâm CSKH JapanTen tại Việt Nam để được hỗ trợ.
 • Không hỗ trợ kiểm đếm lần 02 cho cùng một đơn hàng
  Về cơ bản, JapanTen không chấp nhận kiểm đếm lại hàng hóa vì bất cứ lý do gì. Nếu báo cáo kiểm đếm mà JapanTen đưa ra khác so với số lượng đơn đặt hàng của bạn, vui lòng gửi câu hỏi hoặc liên hệ với bộ phận Trung tâm CSKH JapanTen tại Việt Nam để được hỗ trợ.
Japanten
Logo
Register New Account
Reset Password
Shopping cart